รายละเอียด บริษัท

  • Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

  •  [Shandong,China]
  • ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต
  • Main Mark: แอฟริกา , ยุโรปตะวันออก , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก
  • ผู้ส่งออก:11% - 20%
  • ใบรับรอง:ISO9001
  • ลักษณะ:แบริ่งบอล,ตลับลูกปืนซีล,แบริ่งบอลร่องลึก,แบริ่งบอลเรเดียล,,

Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

แบริ่งบอล,ตลับลูกปืนซีล,แบริ่งบอลร่องลึก,แบริ่งบอลเรเดียล,,

บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > แบริ่งบอลร่องลึก
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์

แบริ่งบอลร่องลึก

ประเภทสินค้าของ แบริ่งบอลร่องลึก เราเป็นผู้ผลิตเฉพาะจากประเทศจีน แบริ่งบอล ตลับลูกปืนซีล ซัพพลายเออร์ / โรงงานขายส่งที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของ แบริ่งบอลร่องลึก R & D และการผลิตเรามีบริการที่สมบูรณ์แบบหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิค มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือของคุณ!
ประเทศจีน แบริ่งบอลร่องลึก ซัพพลายเออร์

ตลับลูกปืนเม็ดกลมอีทหรือตลับลูกปืนแบบรัศมีแถวเดียวเป็นชนิดที่ใช้กันมากที่สุดของแบริ่งกลิ้ง การใช้งานของพวกเขาเป็นที่แพร่หลายมาก มันมักจะประกอบด้วยคู่ของแหวน, ยึด, แถวเดียวของลูกเหล็ก สองแถวมีร่องหรือมีรูปร่างบนพื้นผิวด้านในของพวกเขาเพื่อยอมรับและรักษาลูกแบริ่งลูกกลิ้งร่องลึกแบบแถวเดี่ยวมีความสามารถความเร็วสูงสุดของตลับลูกปืนเม็ดกลมส่วนแบริ่งลูกปืนแบบร่องลึกส่วนใหญ่จะใช้เพื่อรับแรงรัศมีและทำงานที่ค่อนข้าง ความเร็วสูง แต่ก็สามารถแบกภาระตามแกนได้บางส่วนในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง

Deep Groove Ball Bearing

คุณสมบัติ:

เมื่อเทียบกับตลับลูกปืนแบบอื่นตลับลูกปืนแบบร่องลึกจะมีค่าสัมประสิทธิ์การเสียดสีที่เล็กกว่าและสามารถ จำกัด ความเร็วในการหมุนได้สูงกว่าจึงมีความทนทานและเป็นสากลที่มีเสียงรบกวนต่ำและติดตั้งได้ง่ายกว่า แบริ่งลูกปืนร่องลึกมีแนวโน้มที่จะมีความสามารถในการรับน้ำหนักต่ำกว่าขนาดของตลับลูกปืนประเภทอื่น ๆ เนื่องจากมีพื้นที่สัมผัสระหว่างลูกบอลกับการแข่งขันน้อยลง

 

เนื่องจากการเลื่อนไม่สามารถขจัดออกได้ในส่วนติดต่อระหว่างกรงและส่วนอื่น ๆ ของลูกปืนกรงจึงเป็นองค์ประกอบแรกที่ได้รับผลกระทบเมื่อการหล่อลื่นไม่เพียงพอ แบริ่งลูกปืนของเราใช้โพลีเอไมด์และกรงเหล็กที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแหวนวงแหวนด้านในและด้านนอกและที่ยึด (กรง) หนาขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับแบริ่งทั่วไป แรงกระแทกและภาระหนักที่มีร่องบดและเทคโนโลยีการตกแต่งที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้ชีวิตยาวนานภายใต้สภาพแวดล้อมที่รุนแรง มาก

Ball Bearing

การกวาดล้าง :

ตลับลูกปืนร่องลึกมีช่องว่างภายใน นี้จะให้ห้องแบริ่งสำหรับการขยายตัวระหว่างการแข่งแบริ่งและจะเพิ่มจำนวนเล็กน้อยของการเล่นระหว่างสองวง C3 / C4 ขนาดใหญ่มักใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง มีประสิทธิภาพการป้องกันการยึดที่ดีใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เกณฑ์ความคลาดเคลื่อน

ตลับลูกปืนแบบร่องลึกแบบแถวเดียวรุ่นมาตรฐานมีระดับความทนทาน P0

(การออกแบบที่มีความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวดมากขึ้นตามคำขอ)

 

ประเภท :

1   จำแนก ตาม ประเภทที่ปิดสนิท:

ประเภทของการเปิด: แบริ่ง แบบร่องลึกชนิด เปิด ผลิตขึ้นโดยไม่มีซีลเพื่อให้สามารถไหลเวียนของน้ำมันหรือไขมันได้อย่างอิสระ

ประเภทป้องกัน: มีหนึ่ง shield (-Z) ด้านหนึ่งหรือสอง shields (-2Z / ZZ ) ทั้งสองด้าน;   แบริ่งที่มีฉนวนมีมาพร้อมกับโล่โลหะที่ไม่มีสัมผัสซึ่งช่วยป้องกันอนุภาคขนาดใหญ่เข้าสู่ตลับลูกปืน แต่ไม่ป้องกันของเหลว พวกเขาเพิ่มแรงเสียดทานไม่มีในระหว่างการดำเนินการและดังนั้นจึงไม่สร้างความร้อนสะสม

ชนิดซีล: มีตราประทับ (-RS) ด้านเดียวหรือสองด้าน (-2RS) ทั้งสองด้าน   แบริ่งที่ปิดสนิทจะได้รับการติดตั้งปากกาลูกซีฟที่ติดทนนานเพื่อป้องกันตลับลูกปืนจากของเหลวและสารปนเปื้อนจากต่างประเทศ การออกแบบโดยธรรมชาติสร้างแรงเสียดทานลากและความร้อน; ปัจจัยที่ต้องพิจารณาในการใช้งานความเร็วสูง

Sealed Ball Bearing

2. เก็บรักษาตามที่กักขัง / กรง:

ตลับลูกปืนเม็ดกลม แบบกรงไนล่อน : ตลับลูกปืนแบบ KA (Nylon retainer) ได้รับการรับรอง MA ของสถาบันวิจัยถ่านหินของจีนใบรับรองความปลอดภัยในการอนุมัติผลิตภัณฑ์ทำเหมือง (เม็ดลูกปืน) ในประเทศจีน ด้วย ประสิทธิภาพที่ดีในการป้องกันการ ยึด และป้องกันไฟฟ้าสถิต

Radial Ball Bearing

กรงเหล็กร่องลึกลูกปืน: กรง T hicker กับ ย้ำที่แข็งแกร่งซึ่งประกอบด้วยโครงสร้างที่เชื่อถือได้มากขึ้น  

Single Row Deep Groove Ball Bearing

ผลิตภัณฑ์หลักรุ่นและ ข้อมูลจำเพาะ :

ชุด   60 .. , 62 .. , 63 .. ,    เปิด / ZZ / 2RS ..

6200 Series - Light Series แบริ่งบอล - สมดุลระหว่างพื้นที่และความจุโหลด

6300 Series - ตลับลูกปืนแบบ Medium Series - เหมาะสำหรับงานที่มีน้ำหนักบรรทุกมากขึ้น


shielded Ball Bearing

เพื่อให้เป็นชั้นหนึ่งทำคุณภาพดีที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้พึงพอใจเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกโล่งใจเป็นเป้าหมายขององค์กรของเรา ยินดีต้อนรับสู่ตัวแทนจำหน่ายแบริ่งและผู้ผลิตที่ไม่ได้ใช้สายพานลำเลียงจากทั่วโลกและเป็นพันธมิตรของเรา

สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
Kevin Zhang Mr. Kevin Zhang
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้