รายละเอียด บริษัท

  • Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

  •  [Shandong,China]
  • ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต
  • Main Mark: แอฟริกา , ยุโรปตะวันออก , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก
  • ผู้ส่งออก:11% - 20%
  • ใบรับรอง:ISO9001
  • ลักษณะ:แบริ่งแบริ่ง,ลูกกลิ้งทรงกลมแบริ่ง,แบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมคู่แถว,,,

Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

แบริ่งแบริ่ง,ลูกกลิ้งทรงกลมแบริ่ง,แบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมคู่แถว,,,

บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > ลูกกลิ้งทรงกลมแบริ่ง
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์

ลูกกลิ้งทรงกลมแบริ่ง

ประเภทสินค้าของ ลูกกลิ้งทรงกลมแบริ่ง เราเป็นผู้ผลิตเฉพาะจากประเทศจีน แบริ่งแบริ่ง ลูกกลิ้งทรงกลมแบริ่ง ซัพพลายเออร์ / โรงงานขายส่งที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของ แบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมคู่แถว R & D และการผลิตเรามีบริการที่สมบูรณ์แบบหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิค มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือของคุณ!
ประเทศจีน ลูกกลิ้งทรงกลมแบริ่ง ซัพพลายเออร์

แบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมมีสองแถวของลูกกลิ้งสมมาตรรูปร่างบาร์เรลที่เกี่ยวข้องกับคำคุณศัพท์ "กลม" มักจะจัดขึ้นในกรงทองเหลืองหรือเหล็กกล้าโดยไม่ต้องคงที่กลาง block.a ร่องรอบวงกลมทั่วไปวงแหวนรอบนอกและสอง raceways แหวนด้านในเอียงที่มุมกับแกนแบริ่งดังนั้น แบริ่ง ลูกกลิ้งทรงกลม เป็นตัวเองสอดคล้องและไม่รู้สึกผิดปกติของญาติเพลา ไปยังที่อยู่อาศัยจุดศูนย์กลางของทรงกลมในร่องวงแหวนรอบนอกอยู่ที่ แกนแบริ่ง ลูกกลิ้ง การติดต่อสายที่ปรับเปลี่ยนระหว่างลูกกลิ้งและวงแหวนภายในและภายนอกเพื่อให้ได้ความสามารถในการรับน้ำหนักสูงสุด ส่วนใหญ่แบกรับแรงรัศมี

Spherical Roller Bearing

เนื่องจากการเลื่อนไม่สามารถขจัดออกได้ในส่วนติดต่อระหว่างกรงและส่วนอื่น ๆ ของลูกปืนกรงจึงเป็นส่วนประกอบแรกที่ได้รับผลกระทบเมื่อการหล่อลื่นไม่เพียงพอ   C ompare กับกรงเหล็กแบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมกรงทองเหลืองมีความต้านทานสูงมากที่จะพันธะกาวและด้วยเหตุนี้แม้จะอยู่ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยเมื่อหล่อลื่นไม่เพียงพอจะช่วยให้แบริ่งที่จะบรรลุชีวิตให้คะแนนการออกแบบ  

roller bearing

Feature:

การออกแบบแบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมช่วยให้แถวลูกกลิ้งในแบริ่งลูกกลิ้งทำงานด้วยความเร็วที่แตกต่างกันซึ่งจะทำให้แบริ่งดูดซับการเบี่ยงเบนเชิงเส้นในระดับสูงได้ แบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมมีความสามารถในการรับแรงรัศมีสูงซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานภายใต้ภาระหนักแรงกระแทกหรือแรงสั่นสะเทือนสูงและโหลดที่ไม่ต่อเนื่อง แต่ไม่สามารถบรรทุกให้โหลดตามแนวแกนได้

Roller Bearing1


ประเภท:

เนื่องจากความต้องการของลูกค้า XKTE จึงสามารถนำเสนอโครงสร้างที่แตกต่างกันของแบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมเช่นโครงสร้างโครงเหล็กแผ่นเหล็ก (C type), โครงสร้างกรงของทองเหลือง (ชนิด CA type / M)

Spherical Roller1

CC, CA แบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมเป็นแบริ่งพิเศษเนื่องจากการใช้พลังงานของแบริ่งดังกล่าวค่อนข้างต่ำเพียงข้อได้เปรียบที่เหนียวมากขึ้น CA, CC แบริ่งลูกกลิ้ง ทรงกลม สามารถทำงานได้อย่างอิสระในเครื่องจักรความเร็วสูงตลอดจนความแข็งแรงสูงความแม่นยำต่ำแรงเสียดทานทำงานในที่นิยม แต่ยังมีความสามารถในการแบกสูงมากที่รักโดยผู้ใช้ส่วนใหญ่

ทั้งสมรรถนะการรับน้ำหนักแบบไดนามิกและสมการการจัดเรตมีความแตกต่างในเรื่องของการออกแบบและวัสดุของกรง (ทองเหลืองหรือเหล็ก)

 

CC แบริ่ง ลูกกลิ้งทรงกลมที่ ติดตั้งโครงเหล็กและทำงานในสภาวะการหล่อลื่นไม่ดีอาจทำให้เกิดการสึกหรอและรอยเปื้อนได้ สารปนเปื้อนจากเหล็กแข็งที่อาจเกิดขึ้นรวมทั้งรอยหยักที่อาจก่อให้เกิดร่องน้ำและองค์ประกอบกลิ้งทำหน้าที่เป็นสถานที่สำหรับความเมื่อยล้าบนพื้นผิว

 

กรงทองเหลืองมีความต้านทานต่อการยึดเกาะของกาวสูงมากและด้วยเหตุผลนี้แม้ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยเมื่อการหล่อลื่นไม่เพียงพอจะช่วยให้แบริ่งสามารถบรรลุอายุการใช้งานของการออกแบบได้

 

รูปทรงกลมบางตัวอาจมีรูกลมด้านนอกและคุณลักษณะร่องน้ำมันเพื่อช่วยในการหล่อลื่นและยืดอายุการใช้งาน มีส่วนต่อท้าย W33 หรือ H.

 

การใช้งาน:

แบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมใช้ได้กับลูกกลิ้งและกรงที่ใช้งานหนักเหมาะสำหรับการใช้งานที่รุนแรงเช่นหน้าจอสั่นสะเทือน เครื่องลำเลียงการทำเหมืองแร่และลำเลียงลำเลียงลำเลียงขนาดใหญ่ ในสภาพแวดล้อมการดำเนินงานที่ก้าวร้าวประเภทนี้ตลับลูกปืนแบบทรงกลมเป็นประเภทเดียวที่ให้อายุการใช้งานที่ยอมรับได้ โดยทั่วไปมีช่วงอายุการใช้งานยาวนานกว่าตลับลูกปืนชนิดอื่น ๆ

Bearing

Conveyor Bearing1

โมเดลหลัก:

แบริ่งลูกกลิ้งทรงกลม

ชุด 222 .. , 223 .. , 230 .. , 231 .. , 232 .. , 239 .. 240 .. , 241 .. , CA / CC / W33

เพื่อให้เป็นชั้นหนึ่งทำคุณภาพดีที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้พึงพอใจเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกโล่งใจเป็นเป้าหมายขององค์กรของเรา ยินดีต้อนรับสู่ตัวแทนจำหน่ายแบริ่งและผู้ผลิตที่ไม่ได้ใช้สายพานลำเลียงจากทั่วโลกและเป็นพันธมิตรของเรา

สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
Kevin Zhang Mr. Kevin Zhang
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้