รายละเอียด บริษัท

  • Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

  •  [Shandong,China]
  • ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต
  • Main Mark: แอฟริกา , ยุโรปตะวันออก , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก
  • ผู้ส่งออก:11% - 20%
  • ใบรับรอง:ISO9001
  • ลักษณะ:คู่มือ Idler,Side Idler Idler,ล้อหน้าคนเดิน Idler,,,

Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

คู่มือ Idler,Side Idler Idler,ล้อหน้าคนเดิน Idler,,,

ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์

คู่มือ Idler

ประเภทสินค้าของ คู่มือ Idler เราเป็นผู้ผลิตเฉพาะจากประเทศจีน คู่มือ Idler Side Idler Idler ซัพพลายเออร์ / โรงงานขายส่งที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของ ล้อหน้าคนเดิน Idler R & D และการผลิตเรามีบริการที่สมบูรณ์แบบหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิค มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือของคุณ!
สายพานลำเลียงวัสดุวัสดุจำนวนมาก

หมายเลขรุ่น : TK,DTII

Belt Side Guide Idlers เรียกอีกอย่างว่า stub idlerrs, idlers ที่ จำกัด , idlers ติดตาม, snlers idlers หรือ idlers คู่มือด้านข้าง สายรัดคู่มือการใช้งานมีการสัมผัสกับขอบของสายพานและออกแบบมาเพื่อป้องกันสายพานจากการติดตาม พวกเขาสามารถใช้ทั้งด้าน trough...

 คลิกรายละเอียด
ประเทศจีน คู่มือ Idler ซัพพลายเออร์

คู่มือการ เดินรถ เรียกว่า stubs idlers , idlers idlers , ติดตาม idlers idlers ข้อมูลอ้างอิงของคู่มือถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้สายพานหลุดจากการติดตาม ปกติโดยการสัมผัสกับขอบของสายพาน พวกเขาสามารถใช้ทั้งด้าน trough และกลับของสายพานลำเลียง ปัญหากับ idlers คู่มือมากคือการออกแบบตัวเอง สายพานลำเลียงได้อย่างรวดเร็วสามารถสึกหรอเหล็กของม้วนคู่มือเพื่อให้ใช้ไม่ได้

Guide Idler

ลูกกลิ้งแนะนำเรียกอีกอย่างว่าลูกกลิ้งเกลียว, ลูกกลิ้ง จำกัด , ลูกกลิ้งราง, ลูกกลิ้งงอหรือลูกกลิ้งแนะนำด้านข้าง   Guide Idler และ Conveyor Belt Tracking Guide ได้รับการพัฒนาขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1940 เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการติดตามลำเลียงแบบ Belt Conveyor Tracking เป็นไปอย่างถูกต้องในอุตสาหกรรมต่อไปนี้: มีการติดตั้งตัวยึดคู่มือที่ด้านข้างของสายพานเพื่อให้สอดคล้องกันหากมีการวิ่งออกไป เข็มขัดต่อเนื่องที่ถูกับเส้นผ่าศูนย์กลางของตัวนำอาจทำให้เกิดความเสียหาย (การสึกหรอของขอบ) ของสายพาน ในกรณีนี้ควรมีการตรวจสอบอุปกรณ์ลำเลียง (รอก, ตัวยึด ฯลฯ ) และโครงสร้าง คู่มือการใช้งานมีอยู่ในเส้นผ่านศูนย์กลางและความยาวต่างๆ

 

Guide Idler มักใช้ลูกปืน

Guide Idler

Guide Idler

สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
Kevin Zhang Mr. Kevin Zhang
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้