รายละเอียด บริษัท

  • Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

  •  [Shandong,China]
  • ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต
  • Main Mark: แอฟริกา , ยุโรปตะวันออก , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก
  • ผู้ส่งออก:11% - 20%
  • ใบรับรอง:ISO9001
  • ลักษณะ:เปิด Nylon Cage Bearing,Tn Nylon Cage แบริ่ง,หมีไนล่อนมัดยักษ์,,,

Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

เปิด Nylon Cage Bearing,Tn Nylon Cage แบริ่ง,หมีไนล่อนมัดยักษ์,,,

ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์

เปิด Nylon Cage Bearing

ประเภทสินค้าของ เปิด Nylon Cage Bearing เราเป็นผู้ผลิตเฉพาะจากประเทศจีน เปิด Nylon Cage Bearing Tn Nylon Cage แบริ่ง ซัพพลายเออร์ / โรงงานขายส่งที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของ หมีไนล่อนมัดยักษ์ R & D และการผลิตเรามีบริการที่สมบูรณ์แบบหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิค มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือของคุณ!
เปิด TN / TNG กรงไนล่อนแบริ่ง 6306 TN C3

หมายเลขรุ่น : 6306 TN C3

กรงไนล่อนแบริ่ง 6306 TN เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกพร้อมกรงสำหรับวัสดุ PA66 พร้อมวงแหวนด้านในและด้านนอกที่หนากว่าเทคโนโลยีพื้นผิวที่มีคุณภาพสูงเสร็จสิ้นแล้ว XKTE เป็นผู้ผลิตแบริ่งแบบมืออาชีพในประเทศจีน...

 คลิกรายละเอียด
อุปกรณ์ลำเลียงคนเดินเตาะแตะอุปกรณ์เสริมแบริ่ง 6305 KA C3

หมายเลขรุ่น : 6305

อุปกรณ์ลำเลียงคนเดินเตาะแตะลูกปืน 6305 เป็นลูกร่องลึกประเภทเปิดพร้อมกรงไนลอนเสริม ต่อท้าย KA เป็นตัวยึดไนล่อนซึ่งเป็นใบรับรองความปลอดภัยในการอนุมัติผลิตภัณฑ์ทำเหมือง (ลูกกลิ้ง) ในประเทศจีน ผู้ผลิตของเรา XKTE...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่ง Polyamide PA Cage 6204 KA สำหรับลำเลียง

หมายเลขรุ่น : Bearing 6204 KA

แบริ่ง Polyamide PA Cage 6204 KA C3 เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกแบบไนล่อนที่ออกแบบเฉพาะ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าตลับลูกปืนเหล็กทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้นที่เปียกชื้น...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งไนลอน 6306 TN9 สำหรับแบริ่งลูกกลิ้ง

หมายเลขรุ่น : 6306 TN9

ลูกกลิ้งชนิดเปิดชนิด 6306 เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกที่ไม่มีซีลฝุ่น มักใช้ในเครื่องจักรการทำเหมืองแร่, อะไหล่สายพานลำเลียง, ลูกกลิ้งลำเลียงและเครื่องอุตสาหกรรมอื่น ๆ กรงไนลอนทั่วไปสามารถทุบได้...

 คลิกรายละเอียด
6305 TN9 แบริ่งที่ใช้ในลำเลียงแบบก้อน

หมายเลขรุ่น : 6305 TN9

แบริ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการจัดการวัสดุขนาดใหญ่ลูกกลิ้งลำเลียงมักจะนำแบริ่งที่มีการกวาดล้าง C3 / C4 ขนาดใหญ่เพื่อลด ความต้านทานการทำงาน ลูกร่องลึกทั้งหมดของเราใช้วงแหวนด้านในและด้านนอกหนาและตัวยึดเสริมแรง...

 คลิกรายละเอียด
PA Cage Bearing 6205 TN9 สำหรับภาคเหมืองแร่

หมายเลขรุ่น : 6205 TN9

แบริ่งของกรง PA หรือที่เรียกว่าแบริ่งไนล่อน / โพลีเอไมด์กรง มักใช้ในสายพานลำเลียงการทำเหมืองแร่และกรงลูกปืนแบบร่องลึก PA / ไนล่อนที่ใช้ในลูกกลิ้งแบบไม่ใช้ลูกกลิ้งลำเลียง เราผลิตแบริ่งที่มีช่องว่างขนาดใหญ่และเสริมกรงซึ่งมีการป้องกันที่ดี seizeing...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งลูกกลิ้ง 6204 TN9 สำหรับลำเลียงลูกกลิ้งคนขี้เกียจ

หมายเลขรุ่น : 6204 TN9

ลูกกลิ้งคนขี้เบรคเป็นชิ้นส่วนอะไหล่ที่สำคัญของสายพานลำเลียงขณะที่แบริ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของคนเดินเตาะแตะ เราใช้กรงลูกปืนแบบร่องลึกชนิดไนล่อนชนิดบีบ TN9 สำหรับโรลเลอร์ มันมีที่ดีกว่าการป้องกันการติดป้องกันไฟฟ้าสถิต...

 คลิกรายละเอียด
แบบเปิด Polyamide Cage Bearing 6307 TN / KA C3

หมายเลขรุ่น : 6307 TN C3

Polyamide Cage Bearing 6307 เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกที่มี กรง เสริมไนล่อน / PA แต่ก็มีประสิทธิภาพที่ดียึดทน โดยปกติจะใช้ในเครื่องจักรเหมืองแร่เหมืองหินและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ก็มีผลงานที่ดีผมป้องกันไฟฟ้าสถิต n ใต้ดิน...

 คลิกรายละเอียด
เปิดมม. ไนลอนแบริ่ง 6308 TN C3

หมายเลขรุ่น : 6308TN C3

ตลับลูกปืน Crown Nylon Cage 6308 เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกที่มี กรง ไนลอน / PA เสริมพิเศษ แต่ก็มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นยึดทนกว่ากรงเหล็ก โดยปกติจะใช้ในเครื่องจักรเหมืองแร่เหมืองหินและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอื่น ๆ...

 คลิกรายละเอียด
เปิดประเภทแบริ่งไนล่อน Retainer 6305 TN

หมายเลขรุ่น : 6305 TN

XKTE เชี่ยวชาญในการผลิตตลับลูกปืนสำหรับเครื่องจักรเหมืองแร่, เหมืองหินเซกเตอร์ กรงไนลอนชนิดเปิดชนิด Bearing 6205 KA เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกพร้อมกรงไนลอนเสริมพิเศษ...

 คลิกรายละเอียด
เปิดประเภท Moulded Nylon Cage Bearing 6205 KA

หมายเลขรุ่น : 6205 KA

กรงไนลอนชนิดเปิดชนิด Bearing 6205 KA เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกที่มีกรงไนลอน PA66 เสริมพิเศษ มีประสิทธิภาพป้องกันการยึดและป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ดีกว่ากรงเหล็ก มักใช้ในภาคเหมืองแร่เหมืองหินท่าเรือและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอื่น ๆ...

 คลิกรายละเอียด
สายพานลำเลียงส่วนประกอบคนขี้ผึ้ง Nylon Cage Bearing 6204 TN

หมายเลขรุ่น : 6204 TN

แบริ่งลำเลียงองค์ประกอบแบริ่งไนล่อน 6204 เทนเนสซีซึ่งเป็นแบริ่งลูกปืนแบบลึกที่เปิดใช้สำหรับสายพานลำเลียงคนเดินเตาะแตะเมื่อเทียบกับกรงเหล็ก, ไนลอน TN ไนโตรเจนแบกมีประสิทธิภาพดีขึ้นยึดและป้องกันไฟฟ้าสถิต โรงงานของเราเชี่ยวชาญในการผลิต conveying...

 คลิกรายละเอียด
ประเทศจีน เปิด Nylon Cage Bearing ซัพพลายเออร์

แบริ่ง เปิด n ylon lage เป็น ประเภท หนึ่ง   d EEP ลูกร่องแบริ่งโดยไม่ต้องแมวน้ำฝุ่น มักใช้ในเหมือง มีประสิทธิภาพการป้องกันการติดขัดและช่วงอุณหภูมิที่กว้างกว่ากรงเหล็ก ประสิทธิภาพในการป้องกันไฟฟ้าสถิตมีประสิทธิภาพดีขึ้น เหมาะสำหรับลูกกลิ้งที่ไม่ทำงาน   ตลาดต่างประเทศมักใช้ตัวยึดไนล่อน TN และตัวยึดไนล่อนของ TN (TNGH) ที่มีเส้นใยแก้วซึ่งอาจแตกได้ การเลือก กรงไนลอน แบบเปิด มีความสำคัญต่อตลับลูกปืน KA ขณะที่วัสดุของกรงไนลอนต้องมีความบริสุทธิ์และมีความเหนียวและแข็งแรงเพียงพอเพราะกรงจะอ่อนมากถ้าทำจากวัสดุที่ไม่ดีหรือวัสดุผสมดังนั้นจึงไม่มี ป้องกันการติดขัดในแบริ่ง การได้รับใบรับรองความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์การทำเหมืองถ่านหินต้องใช้ แบริ่งไนล่อน แบบเปิด


Nylon Cage Bearing

พิเศษ: ตลับลูกปืนแบบ KA (Nylon retainer) ได้รับการรับรองจาก MA ใบรับรองความปลอดภัยในการอนุมัติผลิตภัณฑ์ทำเหมือง (เม็ดลูกปืน) ในประเทศจีน มีสมรรถนะป้องกันการ ยึดเกาะ และป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ได้ดี

 

คุณสมบัติของ Nylon Retainer:

1. ตัวยึดไนล่อนเสริมแรงมีคุณสมบัติด้านเสียงต่ำและเลื่อนได้ดี

ลักษณะ

2 ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีมาก

3. ช่วงอุณหภูมิกว้าง

4. ผลิตภัณฑ์ทดสอบโดยสถาบันวิทยาศาสตร์ถ่านหินแห่งชาติและการตรวจสอบคุณภาพของจังหวัด

ศูนย์. มาตรฐานเหมืองแร่ในประเทศจีน

5 ความเหนียวดีและความแข็งแรงป้องกันการ ยึดที่ ดี ใช้ตลอดเวลา   สภาพแวดล้อมที่ เต็มไปด้วยฝุ่น และ สภาพแวดล้อมใต้ดิน

 

การออกแบบ โครงสร้างมงกุฎแบบยืดหยุ่นของ   ยึดได้อย่างมีประสิทธิภาพ   ลบวัตถุฝุ่นที่ติดไฟ


Nylon Retainer Bearing

Radial Ball Bearing

ผลิตภัณฑ์ของ M ain:

Open Nylon Cage Bearing

สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
Kevin Zhang Mr. Kevin Zhang
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้