รายละเอียด บริษัท

  • Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

  •  [Shandong,China]
  • ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต
  • Main Mark: แอฟริกา , ยุโรปตะวันออก , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก
  • ผู้ส่งออก:11% - 20%
  • ใบรับรอง:ISO9001
  • ลักษณะ:แบริ่งทางเดียว,แบริ่งคลัทช์เดียว,แบริ่งลูกกลิ้งทางเดียว,ตลับลูกปืนแบบทางเดียวซีเอสซี,,

Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

แบริ่งทางเดียว,แบริ่งคลัทช์เดียว,แบริ่งลูกกลิ้งทางเดียว,ตลับลูกปืนแบบทางเดียวซีเอสซี,,

บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > แบริ่งทางเดียว
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์

แบริ่งทางเดียว

ประเภทสินค้าของ แบริ่งทางเดียว เราเป็นผู้ผลิตเฉพาะจากประเทศจีน แบริ่งทางเดียว แบริ่งคลัทช์เดียว ซัพพลายเออร์ / โรงงานขายส่งที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของ แบริ่งลูกกลิ้งทางเดียว R & D และการผลิตเรามีบริการที่สมบูรณ์แบบหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิค มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือของคุณ!
หมุดคลัสเตอร์ Sprag CSK40 CSK40P / PP

หมายเลขรุ่น : CSK40

Sprag Clutch Bearing เป็นที่รู้จักกันว่า One Way Clutch Bearing หรือ Backstops Bearing ประเภท CSK เป็นสปีดประเภท freewheels รวมอยู่ใน 62 .. แบริ่งชุดลูกปืน ตลับลูกปืนแบบทางเดียวใช้ในแอพพลิเคชันใด ๆ...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งคลัทช์แบบกลมกลืนแบบทางเดียว CSK35 CSK35PP

หมายเลขรุ่น : CSK35

แบริ่งคลัทช์แบบทางเดียว (One Way Backstop Clutch Bearing) เรียกว่าแบริ่งเดียว ประกอบด้วยลูกกลมและเข็มขนาดคล้ายคลึงกับตลับลูกปืนแบบร่องลึก 6200 ชุด แบริ่งเดียวสามารถหมุนได้อย่างอิสระในทิศทางเดียวและล็อคไปในทิศทางตรงกันข้าม...

 คลิกรายละเอียด
ส่วนประกอบสายพานลำเลียงแบบหนึ่งทาง CSK30

หมายเลขรุ่น : CSK30

ตลับลูกปืนตลับ CSK30 ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมกรงเหล็กเคลือบซีลยางคู่ ตลับลูกปืนแบบตลับลูกปืนแบบ CSK เป็นตลับลูกปืนแบบทางเดียวซึ่งหล่อลื่นด้วยน้ำมันหลัวลื่นและปิดสนิทกับสิ่งสกปรกที่หยาบกร้านและรุ่น 2RS...

 คลิกรายละเอียด
ลูกกลิ้งแบบหนีบเดียว CSK25-2RS สำหรับลำเลียงคนขี้เกียจ

หมายเลขรุ่น : CSK25 2RS

ตลับลูกปืนแบบซีพียูรุ่น CSK เป็นตลับลูกปืนแบบทางเดียวซึ่งเป็นลูกปืนประเภท 6200 ซึ่งมีแบริ่งลูกกลิ้งลูกกลิ้งเข็มหรือลูกบอลและรูปทรงของลูกกลิ้ง เพื่อให้แบริ่งทางเดียวสามารถหมุนได้อย่างอิสระในทิศทางเดียวขณะที่อยู่ในทิศทางตรงกันข้าม ถูกล็อค...

 คลิกรายละเอียด
CSK25PP ทางเดียวแบริ่งที่มีร่องฟันปลา

หมายเลขรุ่น : CSK25PP

วิธีหนึ่งที่แบก CSK25PP กับ sprag freeewheel backstop clutch ทำจากเหล็กโครเมี่ยมกรงเหล็กพร้อมซีลยางสองชั้น แบริ่งนี้มีลูกปืนคลัทช์แบบ sprag ที่หมุนได้ในทิศทางเดียวเพื่อให้ฟังก์ชันการทำงานแบบ backstop...

 คลิกรายละเอียด
ซีพียูแบบหนีบเดียว CSK20 / 20PP 2RS

หมายเลขรุ่น : CSK20

ตลับลูกปืนแบบหนีบเดียวแบบ CSK เป็นทางเลือกหนึ่งของแบริ่งเดียวซึ่งรวมอยู่ในแบริ่งลูกปืนรุ่น 6200 (ยกเว้นขนาด 8 และ 40) มีแบริ่งรองรับหล่อลื่นและป้องกันฝุ่น...

 คลิกรายละเอียด
CSK ซีรีส์ลูกแบริ่งทางเดียว 6200 Series

หมายเลขรุ่น : 6200 series

ตลับลูกปืนแบบทางเดียวเรียกว่าตลับลูกปืนแบบหนีบเดียวซึ่งประกอบด้วยขนาดมาตรฐานของตลับลูกปืนแบบร่องลึกและตัวยึดรูปทรงภายในและตัวยึดโครงสร้างพิเศษ มันมีคุณสมบัติของฟังก์ชั่นที่แข็งแกร่งและโครงสร้างที่กะทัดรัด ใช้ทั่วไปสำหรับการใช้แรงบิดปานกลางและเล็ก...

 คลิกรายละเอียด
ชุดตลับลูกปืนแบบอนุกรมเดียวรุ่น CSK 62 Series 2RS

หมายเลขรุ่น : 62 Series

รุ่น CSK เป็นคลัทช์ประเภท sprag แบบแบริ่ง แบบ เดียวที่ รวมอยู่ในชุด 6200 แบริ่งเดียวสามารถหมุนได้ในทิศทางเดียวขณะที่อยู่ในทิศทางอื่น ๆ ตลับลูกปืนแบบทางเดียวภายในเปลือกโลหะที่มีลูกกลิ้งเข็มหรือลูกบอลจำนวนมากและรูปทรงของลูกกลิ้งหมุน (กลิ้ง)...

 คลิกรายละเอียด
ประเทศจีน แบริ่งทางเดียว ซัพพลายเออร์

แบริ่งหนึ่งวิธีที่เป็นชนิดของแบริ่งกลิ้งองค์ประกอบภายในเปลือกโลหะที่มีจำนวนมากของลูกกลิ้งเข็มหรือลูกและที่นั่งกลิ้ง (หลุม) รูปร่าง ดังนั้น   ที่แบริ่งวิธีหนึ่งที่หมุนได้อย่างอิสระในทิศทางเดียวและล็อคในสถานที่เมื่อหันไปในทิศทางตรงกันข้าม T เขา Sprag รถบดสั่นสะเทือนอยู่ระหว่างสององค์ประกอบเอียงเล็กน้อยเพื่อล็อคในตำแหน่งและทันทีที่หยุดองค์ประกอบที่สองจากการปั่น (เรียกว่า "ทางเดียว" หรือวิธีหนึ่ง cluch)

 

โครงสร้างของ CSK One Way Bearing ด้านล่าง:

One Way BearingOne Way Bearing

ตลับลูกปืน แบบ ซีพียู รุ่น CSK เป็นตลับลูกปืน แบบสแปรช์รุ่น freewheel ขนาดกระทัดรัดชนิด 62 (ยกเว้นขนาด 8 และ 40)   รองรับการหล่อลื่นรองรับการหล่อลื่นและป้องกันฝุ่นละอองขนาดใหญ่กว่าเส้นผ่าศูนย์กลาง. 012 "(.3mm)   แนะนำโดยเฉพาะเมื่ออุณหภูมิในการทำงานสูงกว่า 122 ° F (50 ° C)   CSK ประเภทหนึ่งแบริ่งวิธีที่จะจาระบีหล่อลื่นและปิดผนึกกับสิ่งสกปรกหยาบ รุ่น 2RS มาพร้อมกับขอบยางแบบผนึกเพื่อป้องกันฝุ่นและคราบสกปรกได้ดีขึ้น

One way clutch Bearing

การประยุกต์ใช้งาน:

แบริ่งหนึ่งวิธีที่ใช้สปริงโหลดลูกกลิ้ง Sprag ที่ช่วยให้องค์ประกอบหนึ่งที่จะ freewheel รอบทิศทางอื่น ๆ จนกว่าจะกลับ มันมักจะใช้ในการส่งกะอัตโนมัติของรถมอเตอร์   ด้วย   ในรูปแบบต่างๆ   รถจักรยานยนต์และการใช้งานรอก และแบริ่งทางเดียว บางครั้งใช้เป็นอุปกรณ์ย้อนหลังในบางชนิดของระบบลำเลียง

 

แบริ่ง โอ แบริ่ง ยังมีบทบาทในการเป็นกลไกสำรองในสายพานเอียง สายพานลำเลียงที่ใช้งานอยู่ในตำแหน่งเอียงมักพยายามวิ่งถอยหลังเมื่อกลไกการขับขี่หยุดทำงาน ในแอ็พพลิเคชันนี้องค์ประกอบด้านนอกยึดกับสายพานลำเลียงโดยใช้แขนแรงบิด ด้านในของคลัทช์จะหมุนได้อย่างอิสระด้วยการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าของลำเลียง ถ้าสายพานลำเลียงพยายามวิ่งย้อนกลับลูกกลิ้ง sprag จะทำงานและหยุดการเคลื่อนไหว


One Way Ball Bearing

ประเภท:

นอกเหนือจากรูปแบบพื้นฐาน CSK แล้ว ประเภท CSK..P มีรูสลักในการแข่งขันด้านใน

CSK..PP มีรูกุญแจสำหรับการแข่งขันทั้งภายในและภายนอก

CSK..2RS

CSK .2RS ตลับลูกปืนแบบทางเดียว . .197 "(5mm) กว้างกว่าตลับลูกปืนแบบมาตรฐาน 62 Series เนื่องจากมีการติดตั้งผนึกไว้สำหรับล้าง   ลง

CSK..P

CSK .P มีขนาดการก่อสร้างและด้านนอกเหมือนกันกับ CSK แต่มีรูกุญแจสำหรับการแข่งขันด้านใน

CSK..PP

CSK .PP มีรูกุญแจสำหรับทั้งการแข่งขันทั้งภายในและภายนอก

CSK series One Way Bearing

ติดตั้ง ตลับลูกปืนแบบทางเดียว

เพื่อป้องกันไม่ให้วงแหวนด้านในและวงแหวนรอบนอกลื่นไถลในระหว่างการดำเนินงานแบบต่อเนื่องพวกเขาจะต้องติดตั้งกับพอดีกดพอดี

กรุณา กดปุ่มอาร์เบอร์กดหรือกดไฮดรอลิกซึ่งจะมีความดันสม่ำเสมอ ห้ามใช้ค้อนหรือเครื่องมืออื่น ๆ ที่ต้องใช้ในการเหยียบคลัทช์เข้าที่ตัวเครื่อง   ตัวเรือนจะหมุนเมื่อเทียบกับเพลาตามทิศทางลูกศรและ LOCK ทำเครื่องหมายลงบนถ้วย

สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
Kevin Zhang Mr. Kevin Zhang
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้