รายละเอียด บริษัท

  • Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

  •  [Shandong,China]
  • ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต
  • Main Mark: แอฟริกา , ยุโรปตะวันออก , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก
  • ผู้ส่งออก:11% - 20%
  • ใบรับรอง:ISO9001
  • ลักษณะ:แบริ่งลูกแบริ่ง Atn Self Aligning Ball Bearing,ก้านลูกปืนปรับนิรภัยด้วยไนล่อน,แบริ่งบอลความเร็วสูงแบบกำหนดเอง,,,

Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

แบริ่งลูกแบริ่ง Atn Self Aligning Ball Bearing,ก้านลูกปืนปรับนิรภัยด้วยไนล่อน,แบริ่งบอลความเร็วสูงแบบกำหนดเอง,,,

บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > แบริ่งลูกกลิ้งปรับตัวเอง > กรงลูกแบริ่งปรับไนล่อน
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์

กรงลูกแบริ่งปรับไนล่อน

ประเภทสินค้าของ กรงลูกแบริ่งปรับไนล่อน เราเป็นผู้ผลิตเฉพาะจากประเทศจีน แบริ่งลูกแบริ่ง Atn Self Aligning Ball Bearing ก้านลูกปืนปรับนิรภัยด้วยไนล่อน ซัพพลายเออร์ / โรงงานขายส่งที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของ แบริ่งบอลความเร็วสูงแบบกำหนดเอง R & D และการผลิตเรามีบริการที่สมบูรณ์แบบหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิค มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือของคุณ!
1316 ATN แบริ่งลูกปืนแบบกลมสำหรับกลอง

หมายเลขรุ่น : 1316 ATN

แบริ่งลูกกลิ้งแบริ่งแบบ ATN มี เรซินไนล่อนหรือเรซินสังเคราะห์และ เป็นร่องลูกกลิ้งทั่วไปในวงแหวนรอบนอก คุณลักษณะนี้ช่วยให้การจัดตำแหน่งเชิงมุมของเพลาเทียบกับตัวเครื่อง สามารถบรรทุกแรงรัศมีและโหลดตามแนวแกนได้ในเวลาเดียวกัน การกระจัดแกนมีข้อ จำกัด...

 คลิกรายละเอียด
คู่แถวลูกกลิ้งแบริ่งเอง 1312 ATN

หมายเลขรุ่น : Bearing 1312 ATN

ตลับลูกปืนแบบแถวคู่แบบแถวคู่ 1312 ATN ประกอบด้วยกรงเรซินไนล่อนหรือเรซินสังเคราะห์คุณลักษณะของมันคือพื้นผิวของวงกลมรัศมีวงแหวนรอบนอกและปรับอัตโนมัติเพื่อชดเชยค่าเบี่ยงเบนที่เกิดจากมุมที่ต่างกัน...

 คลิกรายละเอียด
กรงลูกแบริ่งแบบปรับนิรภัยไนล่อน 1310 ATN

หมายเลขรุ่น : Bearing 1310 ATN

แบริ่งตลับลูกปืนแบบเรียงแถวแถวคู่มีร่องลูกปืนในวงแหวนรอบนอกและรางน้ำคู่ในวงแหวนด้านใน คุณลักษณะนี้ทำให้แบริ่งมีคุณสมบัติในการปรับตำแหน่งให้สอดคล้องกับแนวราบของแกน...

 คลิกรายละเอียด
ประเทศจีน กรงลูกแบริ่งปรับไนล่อน ซัพพลายเออร์

กรงไนล่อน S แบริ่งลูกกลิ้งปรับ - เอลฟ์ เป็นแบริ่งลูกปืนแบบเรียงตัวแบบเดียว รวมลูกสองแถว ATN nylon กรง & nbsp; วงแหวนด้านในและวงแหวนรอบนอกที่มีร่องแบบเว้ากลมทั่วไป < span> & nbsp; S < / span> ลูกปืนปรับเอลฟ์ ylon cage แบริ่งลูกปืนแบบปรับตัวเอง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่ไม่เหมาะสมอาจเกิดจากข้อผิดพลาดในการติดตั้งหรือจากการเบี่ยงเบนของแกน > แบริ่งลูกกลิ้งแบบเรียงแถวแถวคู่ใช้เป็นหลักในการบรรทุกแรงรัศมีและโหลดแกนตามแนวแกน แต่ไม่สามารถใช้งานได้ .

กรงลูกกลิ้งไนลอนแบบปรับตัวเอง

<สปา n style = "font-family: Arial; font-weight: bold; font-size: 10.5000pt;"> คุณลักษณะ:

ส่วนใหญ่แบกรับแรงรัศมีและสามารถแบกภาระแกนได้เล็กลง ขีด จำกัด การกระจัดแกน (เปลือก) แกนในขีด จำกัด การกวาดล้างหัวใจประสิทธิภาพการทำงานจะถูกปรับโดยอัตโนมัติทำงานตามปกติช่วยให้ด้านในและด้านนอกมีขนาดค่อนข้างเล็กเอียงเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับหลุมแบกไม่สามารถอย่างเคร่งครัดให้ concentricity แบริ่งลูกกลิ้งแบบปรับแรงดัดงอเองทำให้ตัวเองปรับตัวและไม่รู้สึกตัวต่อการเบี่ยงเบนของแกนและการจัดตำแหน่งเชิงมุมของเพลาที่สัมพันธ์กับตัวเครื่องโดยเฉพาะเหมาะสำหรับการใช้งานที่คาดว่าจะมีการดิ่งหรือร่องน้ำของเพลามาก ๆ

& nbsp; แอพพลิเคชันหลัก

<รูปแบบ span = "font-family: Arial; font-size: 10.5000pt;"> การใช้แบริ่งลูกปืนแบบกำหนดทิศทางเองสามารถใช้ในฟิลด์สัมพัทธ์และบางบรรทัดทั่วไปตัวอย่างเช่นแบริ่งลูกปืนแบบปรับด้วยตนเองใช้กับ CA โหลดแบบหนาและโหลดผลกระทบ เครื่องเหมืองเครื่องยกพอร์ต ขนาด: 10.5000pt; ">.

< span style = "font-family: Arial; font-size: 10.5000pt;"> & nbsp;

รูปแบบหลัก:

1308ATN - & nbsp; 1316 ATN กรงเล็บไนลอนแบบกรงเล็บไนลอนของ ATN
& nbsp;  กรงไนลอนแบริ่งลูกกลิ้งปรับตัวเอง

Professional การผลิตโดยรวม แบริ่งสำหรับลำเลียง มากกว่า 10 & nbsp; ปีของ แบกแบริ่ง ประสบการณ์เราสามารถช่วยคุณในการเลือก ตลับลูกปืนที่เหมาะสมสำหรับระบบของคุณ & nbsp; ยินดีต้อนรับเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเราโดยตรง

& nbsp;

สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
Kevin Zhang Mr. Kevin Zhang
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ