รายละเอียด บริษัท

  • Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

  •  [Shandong,China]
  • ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต
  • Main Mark: แอฟริกา , ยุโรปตะวันออก , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก
  • ผู้ส่งออก:11% - 20%
  • ใบรับรอง:ISO9001
  • ลักษณะ:แบริ่งกรงไนล่อนปิดผนึก,แบริ่งไนลอนราคาถูกปิดผนึก,แบริ่งซีลแบบซีล,,,

Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

แบริ่งกรงไนล่อนปิดผนึก,แบริ่งไนลอนราคาถูกปิดผนึก,แบริ่งซีลแบบซีล,,,

บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > แบริ่งกรงไนลอน > แบริ่งกรงไนล่อนปิดผนึก
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์

แบริ่งกรงไนล่อนปิดผนึก

ประเภทสินค้าของ แบริ่งกรงไนล่อนปิดผนึก เราเป็นผู้ผลิตเฉพาะจากประเทศจีน แบริ่งกรงไนล่อนปิดผนึก แบริ่งไนลอนราคาถูกปิดผนึก ซัพพลายเออร์ / โรงงานขายส่งที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของ แบริ่งซีลแบบซีล R & D และการผลิตเรามีบริการที่สมบูรณ์แบบหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิค มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือของคุณ!
โพลีเอไมด์กรง BB1B420205 แบริ่งลูกกลิ้งลำเลียง C3

หมายเลขรุ่น : BB1B420205 C3

BB1B420205 C3 แบริ่งมีขนาดใกล้เคียงกับตลับลูกปืนแบบร่องลึก 6205 แบริ่งนี้เป็นแม่พิมพ์ของเรซินสังเคราะห์โพลีเอไมด์ 66 การเลือกวัสดุขึ้นอยู่กับการประยุกต์ใช้สายพานลำเลียงเหมืองแร่...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งไนลอนเสริมแรงสำหรับระบบสายพานลำเลียง

หมายเลขรุ่น : Nylon conveyor belt system

ในการทำเหมืองแร่ภาคระบบสายพานลำเลียงเสริมไนลอน / โพลีเอไมด์กรงมักใช้ในอุปกรณ์การทำเหมืองใต้ดินเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดประกายไฟระหว่างกรงและส่วนประกอบของกลิ้ง วัสดุของ KA เสริม Polyamide 66...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งแบบ Polyamide Cage สำหรับระบบจัดการวัสดุ

หมายเลขรุ่น : Polyamide bearing

ในการทำเหมืองแร่ระบบการจัดการเซกเตอร์, reinforced polyamide กรงมักใช้ในการทำเหมืองใต้ดินเพื่อป้องกัน sparking ระหว่างกรงและอะไหล่กลิ้ง ตลับลูกปืนแบบ KA (Nylon retainer) ได้รับใบรับรอง MA...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งลูกปืนซีลไนล่อน 6204 TN9 / C3 / 2RS / RS

หมายเลขรุ่น : 6204 TN9/C3

แบริ่งลูกปืนร่องลึกแบบไนล่อนประกอบด้วยแมวน้ำชนิดหนึ่งหรือสองสายยางชนิด RS มักใช้กรงไนล่อนเสริม KA ขณะที่รุ่น 2RS ใช้กรง TN9 กับใยแก้ว พวกเขามักจะใช้สำหรับเครื่องทำเหมืองแร่, สายพานลูกกลิ้งคนขี้เกียจ ฯลฯ XKTE -...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่ง Polyamide Cage 6205 TNG สำหรับเหมือง Open-pit

หมายเลขรุ่น : Bearing for Open-pit Mine

ลัง TNG ที่ทำจากโพลีเอไมด์เสริม 66 (PA66) หรือพลาสติกคล้ายกับแก้วหรือที่เรียกว่า TN9 / TNGH แต่ก็มีการป้องกันที่ดี - สมรรถนะในการทำเหมืองแร่แบบเปิด / เหมืองแร่ / อุปกรณ์การทำเหมืองแร่ ตลับลูกปืนแบบ KA (Nylon retainer) ทั้งหมดของเรา ได้รับ...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งอุปกรณ์การทำเหมืองแร่ลำเลียง 6308 2RS TN9 C3

หมายเลขรุ่น : 6308 2RS TN9

แบริ่งแบริ่งไนล่อน Double Sealed 6308 TN9 เสริมกำลัง ลูกปืนตลับลูกปืนแบบ polyamide 66 ที่มีส่วนต่อท้าย TN / TN9 หรือ KA มักใช้ในการทำเหมืองแร่สายพานลำเลียงลูกกลิ้งคนขี้เกียจ ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงฝุ่น XKTE...

 คลิกรายละเอียด
สายพานลำเลียงอะไหล่ 6306 2RS TN9 C3

หมายเลขรุ่น : 6306 2RS TN9

ลูกกลิ้งคนไม่ทำงานเป็นสิ่งที่สำคัญ สายพานลำเลียงอะไหล่และแบริ่งเป็นส่วนสำคัญของลูกกลิ้งลำเลียง มักใช้แบริ่งร่องลึกร่องลึกร่องลึก XKTE ผลิตและออกแบบดีจับยึดแบริ่งความต้านทานสำหรับคนขี้เกียจ กรงเสริมไนล่อนและแหวน อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์สามารถถึง...

 คลิกรายละเอียด
6305 2RS TN9 C3 รองรับแบริ่งสำหรับลำเลียง

หมายเลขรุ่น : 6305 KA/TN

การได้รับใบรับรองความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์การทำเหมืองถ่านหินต้องใช้ถุงน่องไนลอนในประเทศจีน XKTE ได้รับการรับรอง MA ซึ่งเป็นใบรับรองความปลอดภัยในการอนุมัติผลิตภัณฑ์ทำเหมือง (เม็ดลูกปืน) ในจีนแผ่นดินใหญ่...

 คลิกรายละเอียด
กรงลูกบาศ์กไนล่อนปิดผนึก 6306 KA / TN9 C3

หมายเลขรุ่น : 6306

แบริ่งไนล่อนปิดผนึกเป็นแบริ่งลูกร่องลึกกับหนึ่งหรือสองฝุ่นซีล, ด้านหนึ่งปิดผนึกแบริ่งไนลอนที่มี ต่อท้าย RS / RZ และอีกตัวเป็น 2 ด้าน 2RS / 2RZ การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันเสริมไนลอนกรงและแหวนภายในที่แข็งแกร่ง / ด้านนอก มักใช้ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับฝุ่น...

 คลิกรายละเอียด
อุปกรณ์เสริมสำหรับคนเดินเตาะแตะ 6305 TNG C3

หมายเลขรุ่น : Bearing 6305 C3

ยางไนลอนแบบปิดผนึกยาง 6305 C3 RS / 2RS TN / KA 2RS / RS เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกชนิดเดียวกับกรงไนลอน / โพลีเอไมด์เสริมแรง มันมีประสิทธิภาพการป้องกันการติดดีขึ้นและช่วงกว้างกว่ากรงเหล็ก...

 คลิกรายละเอียด
ยางซีลยางซีลแบริ่ง 6205 C3 RS / 2RS

หมายเลขรุ่น : Bearing 6205 C3

แบริ่งซีลโพลีเอไมด์ซีล 6205 C3 RS / 2RS TN / KA 2RS / RS เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกชนิดเดียวกับกรงไนลอน / โพลีเอไมด์เสริมแรง แต่ก็มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นยึดทนและช่วงกว้างของอุณหภูมิกว่ากรงเหล็ก...

 คลิกรายละเอียด
ยางไนล่อนปิดผนึกยางแบริ่ง 6204

หมายเลขรุ่น : 6204TN C3/C4

ลูกปืนไนลอนซีลปิดผนึก 6204 TN / KA 2RS / RS เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกชนิดหนึ่งที่มีกรงไนลอนเสริมพิเศษ มีประสิทธิภาพการป้องกันการติดขัดและช่วงอุณหภูมิที่กว้างกว่ากรงเหล็ก มักใช้ในเครื่องจักรเหมืองแร่เหมืองหินและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอื่น ๆ...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งทำเหมืองแร่ไนล่อนเสริมแรง 6205 TN9 C3

หมายเลขรุ่น : 6205 TN9

กรงแบบไม่เป็นโลหะที่มีความยืดหยุ่นเพื่อลดแรงลูกกับกรงในสภาวะที่ไม่ถูกต้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมของฝุ่นในเหมืองแร่กรงไนลอนที่เสริมด้วยเส้นใยแก้วมีความทนทานต่อการยึดและ ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ได้ดี ตลับลูกปืนแบบ KA (Nylon retainer) ทั้งหมดของเรา...

 คลิกรายละเอียด
ที่ยึดแบริ่งไนลอนแบบ Double Sealed 6308 TN9 / KA

หมายเลขรุ่น : 6308 TN9/KA

แบริ่งแบริ่งไนลอนแบบ Double Sealed 6308 เสริมแรง แบริ่ง แบบร่องลึกโพลีเอไมด์กับ TN9 หรือ KA โดยปกติจะใช้ในการทำเหมืองลำเลียงลูกกลิ้งคนขี้เกียจ ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงฝุ่น XKTE...

 คลิกรายละเอียด
ตลับลูกปืนไนลอน PA แบบปิดผนึก 6307 TN9 / KA

หมายเลขรุ่น : 6307 TN9

ตลับลูกปืนไนลอน PA แบบปิดผนึก 6307 เสริมแรงด้วยตลับลูกปืนแบบร่องลึกโพลีเอไมด์ที่มีช่องว่างขนาดใหญ่ C3 / C4 TN9 เป็นสีนํ้าตาล PA66 ที่มีกรงใยแก้วในขณะที่ KA เป็นเหล็กเสริมไนล่อนที่ทดสอบโดย National Coal Science Institute และ Provincial Quality...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่ง 6306 TN9 / C3 สำหรับคนเกียจคร้าน

หมายเลขรุ่น : Bearing 6306 TN9/C3

Carrying ฉัน dler เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของสายพานลำเลียงในขณะที่ตัวเลือกของแบริ่งเป็นสิ่งสำคัญ...

 คลิกรายละเอียด
Nylon Seals Bearing 6305 TN9 / C3 สำหรับเหมืองหิน

หมายเลขรุ่น : 6305 TN9/C3

โรงงานของเรามักใช้กรง KA RS ที่เสริมและกรง TN9 2RS ที่มี เส้นใยแก้ว วงแหวนด้านในและด้านนอกที่หนากว่าตลับลูกปืนไนล่อนทุกตัวของเรา รับประกันอายุการใช้งานได้ดีขึ้น เป็น 30000 ชั่วโมง XKTE - ตลับลูกปืนและแบริ่งลูกกลิ้งในเทคโนโลยีลำเลียง XKTE...

 คลิกรายละเอียด
ตลับลูกปืนร่องลึกลึก 6205 TN9 / C3 2RS

หมายเลขรุ่น : Bearing 6205 TN9/C3

ไนล่อนปิดผนึกแบริ่งลูกกลิ้งลึก Groove ซึ่งมักจะใช้ในการทำเหมืองแร่คนเดินเท้าสายพานลำเลียง ซีลชนิดเดียว RS / RZ ซีลทั้งสองชนิดชนิด 2RS / 2RZ บริษัท XKTE เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีแบริ่งแบบกลิ้งสำหรับการประยุกต์ใช้ทางกลของสายพานลำเลียงแบบต่อเนื่อง...

 คลิกรายละเอียด
ประเทศจีน แบริ่งกรงไนล่อนปิดผนึก ซัพพลายเออร์

ปิดผนึกแบริ่งกรงไนล่อนเป็นหนึ่งในประเภทของลูกร่องลึกแบก With U nique n กรง ylon มักใช้ในเหมือง มีประสิทธิภาพการป้องกันการติดขัดและช่วงอุณหภูมิที่กว้างกว่ากรงเหล็ก ประสิทธิภาพในการป้องกันไฟฟ้าสถิตมีประสิทธิภาพดีขึ้น เหมาะสำหรับลูกกลิ้งที่ไม่ทำงาน  

 

การเลือก กรงไนลอนที่ ปิดสนิท มีความสำคัญต่อตลับลูกปืน KA ที่ มีแมวน้ำแบบหนึ่งหรือสองชั้น ในขณะที่วัสดุของกรงไนลอนต้องบริสุทธิ์และมีความเหนียวและความแข็งแรงพอเพราะกรงจะอ่อนมากถ้าทำจากวัสดุที่ไม่ดีหรือวัสดุผสม ดังนั้นจึงไม่มีประสิทธิภาพป้องกันการติดขัดภายในแบริ่ง การได้รับใบรับรองความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์การทำเหมืองถ่านหินต้องใช้แบริ่งไนล่อนแบริ่ง


sealed Nylon Cage Bearing

พิเศษ: ตลับลูกปืนแบบ KA (Nylon retainer) ได้รับการรับรองจาก MA ใบรับรองความปลอดภัยในการอนุมัติผลิตภัณฑ์ทำเหมือง (เม็ดลูกปืน) ในประเทศจีน มีสมรรถนะป้องกันการ ยึดเกาะ และป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ได้ดี


Sealed Nylon Cage Bearing

คุณสมบัติของ Nylon Retainer:

1. ตัวยึดไนล่อนเสริมแรงมีคุณสมบัติด้านเสียงต่ำและเลื่อนได้ดี

ลักษณะ

2 ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีมาก

3. ช่วงอุณหภูมิกว้าง

4. ผลิตภัณฑ์ทดสอบโดยสถาบันวิทยาศาสตร์ถ่านหินแห่งชาติและการตรวจสอบคุณภาพของจังหวัด

ศูนย์. มาตรฐานเหมืองแร่ในประเทศจีน

5 ความเหนียวดีและความแข็งแรงป้องกันการ ยึดที่ ดี ใช้ตลอดเวลา   สภาพแวดล้อมที่ เต็มไปด้วยฝุ่น และ สภาพแวดล้อมใต้ดิน

 

ผลิตภัณฑ์ของ M ain:

Open Nylon Cage Bearing

เพื่อให้เป็นชั้นหนึ่งทำคุณภาพดีที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้พึงพอใจเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกโล่งใจเป็นเป้าหมายขององค์กรของเรา ยินดีต้อนรับสู่ตัวแทนจำหน่ายแบริ่งและผู้ผลิตที่ไม่ได้ใช้สายพานลำเลียงจากทั่วโลกและเป็นพันธมิตรของเรา

 

สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
Kevin Zhang Mr. Kevin Zhang
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้