รายละเอียด บริษัท

  • Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

  •  [Shandong,China]
  • ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต
  • Main Mark: แอฟริกา , ยุโรปตะวันออก , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก
  • ผู้ส่งออก:11% - 20%
  • ใบรับรอง:ISO9001
  • ลักษณะ:แบริ่งคนเดินเตาะแตะ,ลูกกลิ้งแบริ่งลูกกลิ้งลำเลียง,แบริ่งสำหรับคนขี้เกียจ,แบริ่งสำหรับคนเดินเตาะแตะ,,

Shandong Xinkaite Bearing Co., Ltd.

แบริ่งคนเดินเตาะแตะ,ลูกกลิ้งแบริ่งลูกกลิ้งลำเลียง,แบริ่งสำหรับคนขี้เกียจ,แบริ่งสำหรับคนเดินเตาะแตะ,,

บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > แบริ่งลำเลียง > ลูกกลิ้งแบริ่งลูกกลิ้งลำเลียง
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์

ลูกกลิ้งแบริ่งลูกกลิ้งลำเลียง

ประเภทสินค้าของ ลูกกลิ้งแบริ่งลูกกลิ้งลำเลียง เราเป็นผู้ผลิตเฉพาะจากประเทศจีน แบริ่งคนเดินเตาะแตะ ลูกกลิ้งแบริ่งลูกกลิ้งลำเลียง ซัพพลายเออร์ / โรงงานขายส่งที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของ แบริ่งสำหรับคนขี้เกียจ R & D และการผลิตเรามีบริการที่สมบูรณ์แบบหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิค มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือของคุณ!
180204 แบริ่งลูกกลิ้งสายพานลำเลียงลูกกลิ้ง

หมายเลขรุ่น : 180204

180204 แบริ่งเป็นรูปแบบเก่าของยางที่ปิดสนิทลูกกลิ้งลึกร่อง 6204-2RS ตลับลูกปืนทั้งหมดของเราทำจากเหล็กโครเมี่ยม GCr15, ตัวยึดเสริม, วงแหวนหนา มีประสิทธิภาพในการป้องกันที่ดีในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ล้อสายพานลำเลียงลูกกลิ้งคนขี้เกียจ...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งลำเลียงยางปิดผนึกสำหรับเหมืองหิน

อุปกรณ์ลำเลียงแบบสายพานมักใช้ในเหมืองแร่, เหมืองแร่, พอร์ต, กรวด, ปูนซีเมนต์แร่หรือเม็ด ส่วนที่สำคัญที่สุดของสายพานลำเลียงคือลูกกลิ้งที่ไม่ทำงานและอะไหล่ส่วนใหญ่ของลูกกลิ้งมีแบริ่ง...

 คลิกรายละเอียด
สายพานลำเลียงลูกกลิ้งอะไหล่ 6205 ZZ C3

หมายเลขรุ่น : Bearing 6205 ZZ C3

แบริ่งลูกกลิ้ง อะไหล่ ประกอบด้วยแบริ่งลูกกลิ้ง, เพลาลูกกลิ้ง, คนเดินเตาะแตะลูกกลิ้ง Labyrinth Seal ฯลฯ หลอดในขณะที่ส่วนที่สำคัญที่สุดคือแบริ่งลูกร่องลึก XKTE เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตตลับลูกปืนสำหรับอะไหล่ลำเลียง ช่องว่างขนาดใหญ่, ตัวยึดเสริม,...

 คลิกรายละเอียด
สายพานลำเลียงรางเบรคลื่นไนล่อน 6308 TN9 / KA

หมายเลขรุ่น : 6308TN9/KA

สายพานลำเลียงรางเบรคล่อนไนล่อนแบริ่งเป็นแบริ่งลูกร่องลึกที่มีช่องว่างขนาดใหญ่ C3 / C4 XKTE ผลิตแบริ่งไนล่อนแบบกรงสองแบบชุดเสริม KA พร้อมกรงไนลอนมงกุฎ, กรง TN9 พร้อมเส้นใยแก้ว...

 คลิกรายละเอียด
อะไหล่รถกระบะคนเดินเตารีดลูกกลิ้งแบริ่ง 6307

หมายเลขรุ่น : 6307 TN9

แบริ่งลูกกลิ้งลึก Groove เป็นอะไหล่ที่สำคัญของลูกกลิ้งคนไม่ทำงาน มักใช้การกวาดล้างภายในขนาดใหญ่ C3 C4 และในเครื่องจักรการทำเหมืองแร่ไนลอนเสริมแรงมักใช้ในการทำเหมืองใต้ดินเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดประกายไฟระหว่างกรงและอะไหล่รถกลิ้ง XKTE...

 คลิกรายละเอียด
กระบอกลูกสูบไนล่อนแบบหล่อขึ้นรูป 6306KA / TN9

หมายเลขรุ่น : 6306KA/TN9

ลูกกลิ้งไนลอนที่ทำจากแม่พิมพ์เป็นลูกกลิ้งร่องลึกที่ใช้ในอุปกรณ์ลำเลียง ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรอง MA, ใบรับรองความปลอดภัยในการอนุมัติสำหรับแบริ่งแบริ่ง XKTE ผลิตลูกปืนไนล่อนแบบกรงสองแบบชุดเสริม KA และ TN9 พร้อมชุดใยแก้ว...

 คลิกรายละเอียด
ไนลอน Retainer แบริ่งลูกกลิ้งลำเลียงแบริ่ง 6305 KA / TN9

หมายเลขรุ่น : 6305 KA/TN9

แบริ่งลูกกลิ้งแบริ่งไนล่อนแบริ่งมักจะใช้ลูกกลิ้งร่องลึกสำหรับลูกกลิ้งคนเดินเตาะแตะ ในภาคเหมืองแร่มักใช้วัสดุโพลีเอไมด์กรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเหมืองแร่ใต้ดินเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดประกายไฟระหว่างตัวยึดและส่วนประกอบของกลิ้ง ตลับลูกปืนยึด KA...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งลูกกลิ้งแบบ Polyamide Cage แบริ่งลูกกลิ้ง 6205 KA / TN9

หมายเลขรุ่น : 6205KA/TN9

XKTE ของเรามีแบริ่งลูกกลิ้งแบบลูกกลิ้งแบบโพลีเอไมด์แบบโพลีเอไมด์สองแบบ: ลูกปืนไนล่อนเสริมแรง KA และลูกปืนแบบกรง PA66 ที่ปิดผนึก TN9 ตลับลูกปืน KA series ได้รับ การรับรอง MA ซึ่งเป็นใบรับรองความปลอดภัยในการอนุมัติผลิตภัณฑ์ทำเหมือง (เม็ดลูกปืน)...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งลูกกลิ้งลำเลียงไนล่อนกรง 6204 KA / TN9

หมายเลขรุ่น : 6204 KA/TN9

ควรใช้แบริ่งลูกกลิ้งลำเลียงไนล่อนเพื่อใช้ในการทำเหมืองใต้ดินเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดประกายไฟระหว่างกรงและอะไหล่สำรอง การจุดประกายอาจส่งผลให้มีกัมมันตภาพรังสีระเบิดและผลที่ตามมาอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ Polyamide...

 คลิกรายละเอียด
อุปกรณ์ลูกกลิ้งสำหรับคนเดินเตาะแตะ 6309 2RS

หมายเลขรุ่น : 6309 2RS

แบริ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของอุปกรณ์ลำเลียงลูกกลิ้งคนตาบอด แบริ่งสำหรับลำเลียงเหมืองแร่ไม่สามารถใช้แบริ่งทั่วไป โดยปกติแล้วจะมีการกวาดล้างภายในขนาดใหญ่และการออกแบบป้องกันการยึดจับที่ไม่ซ้ำกัน การออกแบบของเรา XKTE...

 คลิกรายละเอียด
อุปกรณ์ลำเลียงลูกกลิ้งปิดผนึก 6310 2RS

หมายเลขรุ่น : 6310 2RS

สินค้ากลุ่มสินค้าทั่วไปเช่นวัสดุก่อสร้างกรวดปูนซีเมนต์แร่หรือเม็ดมักเป็นสายพานลำเลียงที่มีสายพานลำเลียง ส่วนที่สำคัญที่สุดของการลำเลียงจะแบกคนขี้เกียจและแบริ่งลูกร่อง EEP เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดเป็นอุปกรณ์ลูกกลิ้งลำเลียง XKTE...

 คลิกรายละเอียด
สายพานลำเลียงอุปกรณ์แบริ่งแบริ่ง 6307 2RS

หมายเลขรุ่น : 6307 2RS

Idlers ถือเป็นอุปกรณ์เสริมสายพานลำเลียงที่พบมากที่สุด พวกเขามีบทบาทในการสนับสนุนสายพานและถ่ายทอดวัสดุจำนวนมาก ในขณะที่ชิ้นส่วนส่วนใหญ่ของผู้ที่ไม่ได้ใช้กำลังแบก...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งคนเดินเตาะแตะแบบกลุ่ม Bulk 6308 2RS C3

หมายเลขรุ่น : 6308 2RS C3

Bulk Conveyor Idler Bearing ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของสายพานลำเลียงขนาดใหญ่ที่รองรับทั้งสองสายพาน มักใช้ตลับลูกปืนร่องลึกแบบปิดหรือแบบเปิด การเลือกแบริ่งจะได้รับอิทธิพลจากคุณภาพมิติของม้วนและเพลาและซีลที่ใช้...

 คลิกรายละเอียด
ส่วนประกอบสำหรับสายพานลำเลียงสำหรับคนเดินเตารีดแบริ่ง 6306 2RS

หมายเลขรุ่น : Bearing 6306 2RS

Conveyor Belt Idler เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของส่วนประกอบลำเลียงขณะที่ส่วนที่สำคัญที่สุดของคนเดินเตาะแตะเป็นแบริ่ง ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นและเสียงและการสั่นสะเทือน...

 คลิกรายละเอียด
กลุ่มเหมืองแร่ Idler Roller Bearing 6305 2RS C3

หมายเลขรุ่น : Bearing 6305 2RS C3

แบริ่งลูกกลิ้งคนเดินเตารีด 6305 2RS ซึ่งเป็นลูกปืนแบบร่องลึกที่หุ้มด้วยยางที่ใช้สำหรับคนเดินเตาะแตะ แบริ่งลำเลียงมักใช้ช่องว่างขนาดใหญ่ภายในเพื่อ ชดเชยการ ดิ่งของลูกกลิ้ง XKTE ของเรานำเสนอตลับลูกปืนกลิ้งคุณภาพสูงที่ใช้ในหลากหลายบทบาท ได้แก่...

 คลิกรายละเอียด
6205 แบริ่งลูกฟัก 2RS สำหรับลำเลียงวัสดุจำนวนมาก

หมายเลขรุ่น : 6205 2RS

ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณตลับลูกปืนชนิดต่างๆจะเหมาะสม แบริ่งสำหรับลำเลียงวัสดุจำนวนมากมักใช้แบริ่งลูกปืนแบบร่องลึกแบบแถวเดี่ยว หากระบบลำเลียงของคุณมีความสำคัญต่อการดำเนินงานของ บริษัท...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งลำเลียงวัสดุก้อนใหญ่ 6204 2RS C3

หมายเลขรุ่น : Bearing 6204 2RS

แบริ่งลำเลียงวัสดุจำนวนมาก 6204 2RS เป็นยางซีลแบริ่งลูกปืนร่องลึกที่ใช้สำหรับลูกกลิ้งลำเลียงลูกกลิ้ง มันถูกแทรกลงในท่อลูกกลิ้งพร้อมกับเพลาและวางไว้ในกรอบ ลูกกลิ้งหมุนด้วยสายพานที่ด้านบนของลูกกลิ้งที่บรรทุกผลิตภัณฑ์...

 คลิกรายละเอียด
เปิดประเภทแบริ่งสายพานแบริ่ง 6310 C3

หมายเลขรุ่น : Bearing 6310 C3

Open Type แบริ่งสายพานลำเลียง 6310 C3 เปิดร่องลึกของตลับลูกปืนแบบร่องลึกที่ใช้ในอุปกรณ์ลำเลียง ลูกกลิ้งแบบคนขี้เบรคส่วนใหญ่มีสภาพซีลที่ดีเพื่อให้คุณสามารถเลือกตลับลูกปืนชนิดเปิดได้สำหรับค่าใช้จ่ายที่ดีที่สุด...

 คลิกรายละเอียด
แบริ่งลำเลียงแบบเปิดชนิดเปิด 6308 C3

หมายเลขรุ่น : 6308 C3

Open Type แบริ่งลำเลียงจำนวนมาก 6308 C3 เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกแบบแอนตี้บอดี้ที่ดีสำหรับลูกกลิ้งแบบไม่ใช้ลูกกลิ้งลำเลียง โรงงานของเรามีความเชี่ยวชาญในแบริ่งสำหรับคนเดินเตาะแตะและรอกมากกว่าสิบปี...

 คลิกรายละเอียด
ประเภทการเปิดแบริงก์คนเดินเตาะแตะแบบลำเลียง 6307 C3

หมายเลขรุ่น : Bearing 6307 C3

6307 ตลับลูกปืน C3 เป็นตลับลูกปืนแบบร่องลึกสำหรับวัสดุที่เป็นกลุ่ม นี่คือผลิตภัณฑ์แบริ่งลูกกลิ้งทั่วไปที่ใช้งานทั่วไป แบริ่งเปิดเรียกอีกอย่างว่าแบริ่งแผ่นแบนนั่นคือแบริ่งตัวเองจะไม่ปิดผนึก ลูกกลิ้ง ldler มีหลายชั้นของการป้องกันการปิดผนึกไนล่อน,...

 คลิกรายละเอียด
สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
Kevin Zhang Mr. Kevin Zhang
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้